Tư vấn tống tiền

Câu hỏi tình huống:

Xin chào tổng đài tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân, gia đình Việt Luật! hiện nay tôi đã 30 tuổi và tôi vừa cưới vợ 2 năm trước. có thể nói cuộc sống hôn nhân của chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vui vẻ khi tôi vừa thành công trong sự nghiệp lại vừa có một người vợ đảm đang yêu chồng

Chúng tôi yêu nhau 5 năm trời kể từ khi tôi còn hai bàn tay trắng, khi ấy tôi chẳng có gì trong tay lại vừa trải qua cú sốc khi bị người yêu cũ phản bội, và vợ tôi đã đến bên ân cần, động viên và chia sẻ. tình cảm của chúng tôi sẽ luôn màu hồng như thế cho đến khi tôi gặp lại người yêu cũ trong một quán café nơi tôi và đối tác vừa làm việc song.

tu-van-khi-bi-tong-tien

Tư vấn khi bị tống tiền – Chuyên gia tâm lý 19006199

 Lúc đầu tôi rất ghét cô ta vì trước đây cô ta đã bỏ tôi để theo một người đàn ông thành đạt khác nhưng người ta vẫn có câu “ sau tình còn nghĩa” vậy là hôm đó chúng tôi có ngồi lại nói chuyện với nhau vài câu. Tôi ngỡ rằng mọi chuyện đã kết thúc cho đến khi cô ta bằng một cách nào đó đã tìm ra số điện thoại của tôi và thường xuyên nhắn tin gọi điện, vì nể mà đôi khi tôi có trả lời đôi câu và biết rằng người đàn ông trước kia mà cô ta bỏ tôi để theo đó hắn cũng đã phản bội cô ta, và để lại cho cô ta một khoản nợ lớn ,sau cú sốc đó cô ta đã không yêu ai cả. rồi một hôm vợ chồng tôi có chuyện bất hòa, tôi một mình ra quán uống rượu, sự việc sau đó tôi không thể nhớ rõ, tôi chỉ biết sáng hôm sau tôi thấy mình và cô ta đang nằm trên giường và không mặc quần áo,.. sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng khi cô ta ép buộc tôi phải đưa cho cô ta một khoản tiền lớn chu cấp hàng tháng nếu không cô ta sẽ không để yên chuyện này!!

Tôi vô cùng yêu vợ vậy nên tôi không muốn sự việc này bị vợ tôi phát hiện tuy nhiên tôi cũng không thể nào có một số tiền lớn như vậy để đưa cho cô ta, vậy rốt cuộc tôi phải làm sao đây?

( tổng đài hỗ trợ tư vấn tống tiền 19006199)
Xem thêm: t
ổng đài tư vấn bị bạo hành

Trả lời:

Chào bạn!

Sau những gì mà bạn vừa chia sẻ tôi có thể hiểu rằng bạn đang phải trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn và nhiều áp lực. tôi có thể thấy rằng bạn là người vô cùng yêu vợ và gia đình, tuy nhiên chỉ vì một vài phút cáu giận mà khiến bản thân mình chệch hướng ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tống tiền 19006199)

Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một số các giải pháp nhằm ngăn chặn hành vi tống tiền của bạn gái cũ của  bạn như sau:

_ hãy nói chuyện này với vợ bạn: tôi hiểu rằng bạn thật sự rất thương yêu gia đình và vợ bạn vậy nên bạn không muốn chuyện này bị vợ bạn phát hiện tuy nhiên đó cũng chính là điều khiến bạn bị người yêu cũ lấy ra để uy hiếp, vậy nên điều bạn cần làm là hãy thành thật nói cho vợ bạn biết được điều này vì không ai đảm bảo vợ bạn sẽ không biết từ một người khác, lúc ấy việc vợ bạn có thể chấp nhận được sự việc sẽ ngày càng khó khăn hơn. Một gợi ý lớn cho bạn là nếu bạn cảm thấy khó khăn khi kể sự việc cho vợ bạn biết và sợ rằng vợ bạn sẽ không hiểu nổi bạn thì hãy tìm thêm cho chính mình một vài đồng minh nha ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tống tiền 19006199)

_ hãy sử dụng thái độ mạnh mẽ: thay vì luôn sợ hãi và lo lắng căng thẳng . điều này chỉ khiến cho đối phương đắc thắng vì đã thành công uy hiếp được bạn thì bạn hãy sử dụng một ngữ điệu bình thường nhất, thái độ mạnh mẽ nhất để nói chuyện với cô ta ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tống tiền 19006199)

_ hãy nhờ tới sự can thiệp của pháp luật: cuối cùng nếu thật sự không còn cách giải quyết nào hợp lý nhất thì bạn hãy sử dụng dến sự can thiệp của pháp luật nhé, đó sẽ là cách giải quyết tối ưu và hiệu quả nhất đấy ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tống tiền 19006199)

Bạn đang gặp phải vấn đề khó nói? Bạn đang bị người yêu cũ tống tiền? bạn gặp phải những tình huống tương tự? hay còn những vấn đề càng nan giải và khó khăn hơn?,… dù có bất kì có khăn gì thì chỉ cần bạn gọi điện cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tống tiền 19006199 để được tư vấn và giải đáp ngay nhé !!!

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199