Tư vấn tình yêu tuổi trung niên

Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo khi mình ra đi, và nó khiến kết thúc trở nên dễ dàng” – Lousia May Alcott. Tình yêu là thứ cảm xúc không thể thiếu của con người. Nó khiến cho cuộc sống chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, khiến cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa và nhiều màu sắc. Tình yêu luôn công bằng không phân biệt giới tính, khoảng cách và cả độ tuổi. Vì vậy, sẽ chẳng có gì là sai nếu bạn có một tình yêu tuổi trung niên. Tuy nhiên, trong một xã hội còn có nhiều định kiến như xã hội ngày nay thì tình yêu tuổi trung niên cũng gặp không ít khó khăn. Nếu bạn đang gặp khó khăn hay có những tâm sự về Tình yêu tuổi trung niên thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho tổng đài tư vấn tình yêu tuổi trung niên 19006199.

Lý do xuất hiện tình yêu tuổi trung niên?

  1. Nhu cầu được chia sẻ

Theo một nghiên cứu tâm lý, thì càng về độ tuổi trung niên con người càng sợ cô đơn. Họ muốn tìm kiếm được một người có thể gắn bó, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống hay đơn giản là lắng nghe mình.

  1. Muốn được hồi xuân

Bước sang tuổi trung niên, người ta có rất nhiều nỗi sợ về thời gian, sợ mình già yếu, sợ mình không còn trẻ trung xinh đẹp như lúc thanh niên, sợ không còn hấp dẫn với người khác phái. Vì vậy, khi gặp đối tượng trẻ trung mà mình thích họ sẽ sẵn lòng theo đuổi để chứng tỏ bản thân mình còn sức hấp dẫn.

  1. Thay Đối Bản Thân

Sau rất nhiều năm cuộc đời bạn cứ lặp đi lặp lại trong một vòng tròn lặp lại, gặp gỡ những gương mặt quen thuộc, sáng đi làm tối về nhà. Dần dần bạn bắt đầu cảm thấy cuộc sống nhàm chán, đơn điệu. Tình yêu trung niên như ngọn đèn trong đêm, giúp bạn thoát ra khỏi sự nhàm chán đó khiến bạn cảm thấy cuộc sống thêm phần thú vị hơn.

Nếu bạn có những lý do khác về tình yêu ở tuổi trung niên mà không thể lý giải được, hãy gọi cho tổng đài tư vấn tình yêu tuổi trung niên 19006199.

Vì Sao Tình Yêu Tuổi Trung Niên Lại Có Tỉ Lệ Thành Công Cao ?

Người ta thường ví tình yêu ở độ tuổi trung niên như một cốc cà phê đen bởi nó không còn được ngọt ngào như ly sữa, người uống có thể uống một ngụm là hết ngay. Mà khi uống cà phê đen bạn phải thưởng thức nó một cách từ từ, cảm nhận vị đắng nơi đầu lưỡi, nhưng lại ngọt ở họng. Những người ở độ tuổi trung niên, họ đã gặp rất nhiều người, trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời, ngẫm ra nhiều điều để họ biết trân trọng những người yêu thương mình hơn. Khi quen một một mối quan hệ họ sẽ xác định một cách nghiêm túc và muốn mối quan hệ ấy tiến tưới hôn nhân chứ không đơn thuần là tình yêu mộng mơ như tuổi trẻ. Đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi này đều hiểu rõ trách nhiệm của mình, họ không còn trốn tránh mà sẵn sàng đón nhận nó thực hiện đúng nghĩa vụ của một người đàn ông và phụ nữ. Người đàn ông biết cách vun đắp, bao bọc, bảo vệ người phụ nữ của họ. Ngược lại người phụ nữ cũng biết cách chăm sóc, chia sẻ với người đàn ông của mình. Vì vậy, tình cảm của họ được xây dựng trên sự tôn trọng và tinh tế. Mọi cam kết trong tình yêu được bảo đảm và duy trì được mối quan hệ này.

Tình yêu tuổi trung niên không còn là chuyện tình yêu như những câu chuyện cổ tích yêu đơn một cách mù quán, sẵn sàng chết vì tình yêu như Romeo, mà họ đã biết rằng tình yêu cũng cần một mái nhà để dừng chân. “Hạnh phúc không phải là bạn nắm được bao nhiều bàn tay trong những ngày hè rực rỡ, mà vẫn còn một bàn tay nắm chặt lấy bạn khi Đông lạnh về”vì vậy, nếu có thể bạn hãy yêu đi dù là bạn đang ở độ tuổi nào. Nếu bạn có tâm sự đừng quên gọi điện tới tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006199 nhé!.

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199