Tư vấn thù hận

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng  đã từng nghe qua câu nói “ yêu nhau lắm  thì cắn nhau đau” điều này được thể hiện trong các mối quan hệ của con người từ tình bạn, tình thân , gia đình và  càng thể hiện rõ ràng hơn trong tình yêu đôi lứa, khi ở đó có hai người yêu nhau họ luôn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ quan tâm, và những sự động viên ân cần, âu yếm,…

Tình yêu luôn ngọt ngào và hạnh phúc đến thế nhưng nó cũng chỉ thế khi hai người còn bên nhau bởi vì có không ít những sự chia ly gây ra cho họ sự đau buồn, thương tâm và đôi khi là cả giận dữ và thù hận ,…

Trong bài viết trước tôi đã đề cập đến cho các bạn việc làm sao để chia tay để cho đối phương tránh việc đau lòng nhất vậy thì ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục bàn đến một vấn đề nữa cũng gây ra nhiều khó sử cho các cặp đôi đó là làm sao để chia tay mà không gây ra thù hận, ( tổng đài hỗ tợ tư vấn thù hận 19006199).

Làm sao để chia tay mà không gây ra thù hận 19006199

» Vì họ yêu bạn quá nhiều: có lẽ khi độc đến đây các bạn sẽ nghĩ đây là điều vô cùng phi lý khi mà dõ ràng người ta yêu bạn mà người ta lại chọn cách thù hận bạn, thực chất đây là một vấn đề tâm lý hết sức bình thường , khi mà họ thật sự đã yêu bạn rất nhiều, họ quam tâm, chăm sóc, yêu thương bạn như vậy nhưng kết cục lại nhận lại là sự chia tay và điều này không chỉ gây ra sự sụp đổ về tâm lý của họ mà còn khiến họ bị tổn thương vô cùng sâu sắc ,.. ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tâm lý: làm sao để chia tay mà không gây ra thù hận 19006199).

» Thái độ chia tay không dứt khoát: nếu bạn muốn chia tay với người ấy việc bạn làm là cần dứt khoát thay vì im lặng và mơ hồ, nó không làm cho người ấy cảm thấy thoải mái hay bớt khó sử hơn đâu àm nó chỉ khiến cho họ cảm thấy mông lung, cảm thấy đau khổ và cả tức giận nữa,… ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tâm lý: làm sao để chia tay mà không gây ra thù hận 19006199).

» Xem thêm: Tư vấn tâm trạng

» Vì chia tay bằng tin nhắn: nếu như khi được tỏ tình bạn và người ấy đã có một buổi hẹn vô cùng hoành tráng và lãng mạn, khi yêu nhau hai người luôn gặp gỡ hẹn hò, thì khi các bạn chia tay lại sử dụng bằng tin nhắn điện thoại, nó làm cho người ấy cảm giác thiếu đi sự tôn trọng, khiến cho người ấy mơ hồ về lý do chia cách và họ sẽ rơi vào trạng thái thất vọng chàn chề,.. ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tâm lý: làm sao để chia tay mà không gây ra thù hận 19006199).

…………………….vv…………………….

Cách để chia tay không gây ra thù hận

» Thái độ dứt khoát: có rất nhiều người khi muốn chia tay lại không lựa chon cho mình giải pháp thẳng thắn và dứt khoát mà thay vào đó là các thái độ và tin nhắn mập mờ, ..điều này chỉ khiến người còn lại nghĩ rằng người kia của mình chỉ giận dỗi đôi chút rồi họ sẽ nhanh chóng trở lại như xưa, chính vì điều này mà khi họ có người mới, người kia bỗng cảm thấy bị phản bội , bị bỏ rơi và thậm chí là thù hận,… ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tâm lý: làm sao để chia tay mà không gây ra thù hận 19006199).

» Nhận định rõ các tình huống có thể mắc phải: khi chia tay rất nhiều trường hợp và tình huống có thể diễn ra, đó có thể là sự im lặng, sự giận dữ, hay trách móc,… chung quy nếu bạn muốn chia tay trong hòa bình thì hãy chuẩn bị sẵn cho mình các tình huống khó sử có thể mắc phải, ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tâm lý: làm sao để chia tay mà không gây ra thù hận 19006199).

» Hãy đối diện trức tiếp: rất nhiều người vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà không dám đối mặt trực tiếp khi chia tay. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy bị thiếu tôn trọng, chính vì vậy một khi đã quyêt định đi đến chia tay thì cũng cần lịch sự và nhã nhặn nhé . ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tâm lý: làm sao để chia tay mà không gây ra thù hận 19006199).

Bạn đang yêu và tình yêu của bạn đang rơi vào ngõ cụt?  bạn muốn chia tay với người ấy nhưng chưa tìm ra cách thức phù hợp? và bạn không muốn sau chia tay gây ra sự hận thù,..? vậy còn ngần ngại gì mà không gọi điện thoại đến ngay cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý: làm sao để chia tay mà không gây ra thù hận 19006199.

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199