Tư vấn tâm lý trực tiếp

Sự biến động của cuộc sống làm con người ngày càng gia tăng dấu hiệu của sự mệt mỏi, stresst, nhức đầu,…….. hay thậm chí còn xuất hiện cả trầm cảm, dối loạn cảm xúc và có những suy nghĩ, hành vi tiêu cực.

Bạn rất muốn tâm sự chia sẻ nhưng lại chẳng biết chia sẻ cùng ai? bạn biết đến tư vấn tâm lý nhưng lo sợ thông tin của mình bị tiết lộ? Bạn ngại khi phải gọi điện thoại tư vấn vì lo không giải quyết triệt để vấn đề bạn đang mắc phải? Và hàng ngàn lý do khác…..

Thấu hiểu được những khó khăn đó tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006199 của chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh tư vấn tâm lý trực tiếp để cùng các bạn giải quyết các vấn đề  khó khăn này.

tu-van-tam-ly-truc-tiep

Luật sư tư vấn trực tiếp – hỗ trợ nhanh chóng nhất

Bạn đã thật sự hiểu về tư vấn tâm lý trực tiếp tổng đài hỗ trợ khách hàng 19006199

Tư vấn tâm lý trực tiếp là một cuộc trao đổi, trò chuyện trực tiếp giữa một bên là chuyên gia tư vấn tâm lý với một bên là khách hàng thông qua đó các chuyên gia tư vấn sẽ giúp khách hàng (chính là các bạn) nhìn nhận lại vấn đề một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

Trong cuộc sống chúng ta sẽ dễ mắc phải những khó khăn, thách thức mà chính chúng ta không thể nào giải quyết được vì vậy tư vấn tâm lý là lựa chọn hàng đầu mà trong đó tư vấn tâm lý trực tiếp sẽ  không chỉ giúp bạn bảo mật thông tin an toàn nhất mà trên hết bạn sẽ nhận được những lời khuyên, những cách thức hợp lý nhất chi tiết đầy đủ nhất để giải quyết vấn đề của các bạn.

Tại sao tư vấn tâm lý trực tiếp của tổng đài tư vấn tâm lý 19006199 lại quan trọng đối với bạn

Bởi vì:

Người trong cuộc thì sẽ khó nhìn nhận một cách khách quan đối với vấn đề của mình.

Bạn sẽ được gặp mặt nói chuyện cùng với các chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu cả nước trong buổi tư vấn tâm lý trực tiếp này từ đó các bạn sẽ có cho mình lời khuyên thích hợp, hướng đi đúng đắn nhất.

Bạn sẽ được nhìn nhận lại vấn đề mình mắc phải một cách đầy đủ, chi tiết từ đó hiểu được chính bản thân mình.

Bạn sẽ không phải lo ngại vì thông tin của minh bị tiết lộ hay câu chuyện của mình làm ảnh hưởng tới người khác.

Tư vấn tâm lý trực tiếp của tổng đài tư vấn tâm lý 19006199 có ưu điểm

Các thông tin được bảo mật một cách tối ưu nhất.

Không xảy ra tai nạn ngoài ý muốn như mất kết nối, điện thoại chập chờn, không gửi được tin nhắn và hàng ngàn sự cố khác.

Bạn sẽ được tư vấn tâm lý trực tiếp, được trao đổi với chuyên gia, được cung cấp các thông tin bổ ích nhất.

Cuộc trao đổi tư vấn có thể diễn ra hàng giờ đến khi có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề bạn đang mắc phải.

Cách tham gia vào buổi tư vấn tâm lý trực tiếp của tổng đài tư vấn tâm lý 19006199

Cách 1: Bạn hãy tới trực tiếp công ty tư vấn tâm lý Việt Luật tại số 8 ngõ 22 Đỗ Quang ( Trần Duy Hưng ), Cầu Giay, Hà nội để được tư vấn tâm lý trực tiếp tại đây bạn sẽ được đăng ký thông tin và gặp chuyên gia tư vấn để trao đổi.

Cách 2: ≥ B1: Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới tổng đài 19006199.

B2: Các chuyên gia tư vấn tâm lý của chúng tôi sẽ ngay lập tức tiếp nhận cuộc gọi và bạn chỉ cần để lại tên, số điện thoại thông báo cho chúng tôi thời gian (ngày, giờ) để chúng tôi có thể giúp bạn đặt lịch tư vấn tâm lý trực tiếp tại công ty.

(Chúng tôi khuyên bạn hãy đặt lịch trước để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất)

Đến với buổi tư vấn tâm lý trực tiếp của tổng đài 19006199 chúng tôi cam đoan:

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng (bạn sẽ không phải lo sợ thông tin của mình bi tiết lộ, bạn sẽ không phải e ngại khi câu chuyện của mình bị mọi người tìm hiểu và không phải nhức đầu khi vấn đề của mình không được giải quyết,….) khi đến tư vấn tâm lý trực tiếp.

Lời khuyên hữu ích nhất: Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin mà bạn muốn tìm hiểu ngoài ra cũng sẽ cung cấp các thông tin hữu ích khác, những lời khuyên về mọi vấn đề bạn mắc phải…….

Tuyệt đối công bằng với mọi khách hàng: Dù bạn là ai là sinh viên, là người đang đi làm, là một học sinh hay thậm chí cả những người đang có vấn đề về mặt tâm lý….. chúng tôi đều sẽ tôn trọng và tận tâm giúp đỡ bạn giải quyết khó khăn ấy khi đến tham dự tư vấn tâm lý tực tiếp tại công ty chúng tôi

Tuyệt đối tôn trọng khách hàng với những câu chuyện của riêng, cách bạn suy nghĩ, hành đông và cả cách giải quyết của chính các bạn

……………………..vv………………………..

Vậy thì các bạn ơi còn ngần ngại gì mà không đặt lịch tư vấn tâm lý trực tiếp ngay với chúng tôi thông qua tổng đài 19006199 và làm theo hướng dẫn. Chúng tôi rất hy vọng sẽ trở thành một người bạn đáng tin cậy và giải quyết được vấn đề khó khăn của các bạn.

Xem Thêm:

Tâm sự đêm khuya đêm muộn

Tư vấn tình yêu tình cảm

Tư vấn hôn nhân gia đình

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199