Tư vấ trừng phạt

Cha ông ta đã có câu “ thương cho voi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” để nói về sự giáo dục con cái. Ngày xưa người ta quan niệm rằng nếu thương con, yêu con và muốn con nên người thì hãy sử dụng đòn roi để giáo huấn và ngược lại nếu nói những lời ngọt ngào, nhẹ nhàng với con thì chỉ khiến chúng trở nên hư hỏng và không nghe lời người lớn mà thôi.
Tuy nhiên nhiều nghiên cứu ngày nay chỉ ra rằng việc người lớn mắng mỏ, đánh đập để giáo dục con cái là những việc làm phản khoa học. bởi vì rất nhiều trẻ chỉ sợ hãi lần đầu bị đánh còn những lần sau khi đã bị đánh quen chúng sẽ không sợ nữa và còn dẫn đến hiện tượng tâm lý ghét hay căm thù chính người thân của mình và trực tiếp nhất là cha mẹ.
Các bạn đang quan tâm đến vấn đề giáo dục con cái? Các bạn lo lắng khi sử dụng roi vọt với con mình? Các bạn cần tư vấn và giải đáp?,.. tất cả câu trả lời sẽ có ngay với tổng đài tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199

tam-su-so-bi-trung-phat

Chuyên gia tư vấn sợ bị trừng phạt 19006199

1. Thế nào là trừng phạt? ( tổng đài hỗ trợ tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199)
_trừng phạt là tất cả những hành vi bạo lực gây ra tổn thương về cả tâm lý lẫn tinh thần của trẻ nhỏ. Các hành vi này có thể kể đến như: mắng mỏ, chửi rủa, chì chiết, … thậm chí là đánh đập, hung bạo hay đuổi ra khỏi nhà,… dù là bất kì hình thức nào cũng gây ra tổn thương cho trẻ vô cùng lớn cả về thể xác lẫn tinh thần ( tổng đài hỗ trợ tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199)
_ bằng cách giáo dục này trẻ từ sợ hãi sẽ chuyển sang cảm giác thù ghét, căm hận với những người xung quanh mình thậm chí dần dần chúng sẽ không nghe lời và càng ngày càng có dấu hiệu trống đối với người lớn ( tổng đài hỗ trợ tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199)
<<< Tư vấn ăn cắp, ăn trộm

2. Theo tổng đài tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ19006199 thì nhược điểm của trừng phạt là:
_ trẻ sẽ cảm thấy bị tổn thương: đối với cách sử dụng bạo lực trong việc giáo dục con cái thì việc trẻ hiểu được vấn đề trẻ đang mắc phải là điều rất khó bởi vì thay vì nói về vấn đề trẻ đang làm sai thì rất nhiều phụ huynh đã mắng nhiếc thậm chí là đánh đập vô cùng thậm tệ điều này chỉ khiến trẻ cảm thấy bản thân bị tổn thương nhiều hơn thay vì nhận thức rõ sai lầm ( tổng đài hỗ trợ tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199)
_ trẻ trở nên trơ lỳ và khó bảo: việc đánh đập trẻ khiến cho chúng chỉ sợ hãi lần đầu vì vậy khi việc đánh đập hay mắng nhiếc trẻ quá thường xuyên sẽ chỉ khiến chúng quen đần và trơ lỳ cả cơ thể lẫn cảm xúc từ đó chúng ngày càng lì lợm và trở nên khó bảo hơn rất nhiều ( tổng đài hỗ trợ tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199)
_ trẻ ghét và thậm chí là thù địch với cha mẹ mình: tất nhiên rồi bất kì một ai khi bị đánh đập hay chửi mắng quá nhiều cũng sẽ dẫn tới tình trạng ghét người sử dụng bạo lực với minh, và đặc biệt khi việc sử dụng bạo lực diễn ra một cách thường xuyên như vậy ( tổng đài hỗ trợ tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199)

3. Cách thức liên hệ với tổng đài tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199
_ cách 1: cách thức đầu tiên vô cùng đơn giản và nhanh gọn rất thích hợp cho những bạn bận rộn, đó là bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199 nghe và làm theo hướng dẫn để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia
_ cách 2: một cách thức nữa cũng vô cùng đơn giản và hiệu quả, các bạn không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình mà còn vô cùng chi tiết với các cách thức thực hiện vô cùng hiệu quả cũng chỉ bằng cách bạn cũng hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199 nghe và làm theo hướng dẫn để nhận đặt lịch tư vấn trực tiếp tại công ty tại số 8 ngõ 22 Đỗ Quang ( cắt Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội.
Giáo dục con cái là điều vô cùng khó khăn và phức tạp, việc làm thế nào để giáo dục tốt , giáo dục đúng vẫn luôn là một ẩn số đối với nhiều bậc phụ huynh? Tuy nhiên cho dù là bất cứ biện pháp giáo dục nào thì trừng phạt luôn là sự lựa chọn cuối cùng nhất, bởi vậy khi dạy trẻ hãy từ từ và thật chậm rãii nhé !!! ( tổng đài hỗ trợ tư vấn những sai lầm khi trừng phạt trẻ 19006199)

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199