Tư vấn quan hệ lần đầu

Chắc hẳn không chỉ ở những bạn nữ mà các bạn nam cũng sẽ có hàng tá câu hỏi về vấn đề quan hệ lần đầu là: Quan hệ lần đầu có đau không? Quan hệ lần đầu sao lại ra máu? Nếu không ra máu thì mình có bị sao không? Quan hệ xong liệu cô nhỏ/cậu nhỏ của mình có bị đen không? …. Có hàng tá câu hỏi về vấn đề quan hệ lần đầu nhưng điều quan trọng nhất là bạn và người ấy có sẵn sàng trong truyện ấy hay không?

tu-van-quan-he-lan-dau

Quan hệ lần đầu khó hay dễ – Hãy hỏi chuyên gia để mọi chuyện được như ý

Tổng đài tư vấn quan hệ lần đầu miễn phí 19006199.

Trong lần quan hệ đầu tiên thì chàng hay nàng cũng sẽ sửa soạn cho mình thật kỹ càng trước khi lâm trận còn hơn cả đi phỏng vấn xin việc. Và các chàng nên nhớ rằng lần đầu của nàng nó sẽ quyết định phần lớn cho mối quan hệ của bạn và nàng về sau như thế nào. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho chàng và nàng về lần đầu đầu tiên quan hệ.

Vì sao quan hệ lần đầu luôn căng thẳng tổng đài tư vấn miễn phí 19006199.

Lần đầu làm chuyện ấy ai cũng sẽ hồi hộp và lo lắng cho lần đầu của mình. Các bạn lo lắng liệu rằng nó có đau hay không? Mình có làm sai bước nào hay không? Liệu có em bé hay không?…

Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006199. Khuyên các nàng các chàng trước khi chuẩn bị cho lần lâm trận đầu tiên này thì các bạn cần phải chuẩn bị kỹ về tâm lý và tìm hiểu về những cách phòng tránh thai an toàn nếu như bạn chưa muốn có baby. Các bạn phải chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng cho chuyện ấy, không vội vàng, căng thẳng áp lực điều đó sẽ không mang lại rủi ro cho bạn.

Cảm giác sau khi quan hệ lần đầu!

Xu hướng quan hệ tình dục của nam và nữ không giống nhau. Các bạn nam sau khi quan hệ tình dục lần đầu sẽ có cảm giác tự tin vui vẻ hơn. còn các bạn nữ thì sẽ có xu hướng lo lắng nhiều hơn, họ lo lắng về việc liệu quan hệ rồi thì mình còn hấp dẫn trong mắt anh ấy nữa hay không? Lo lắng không biết anh ấy cảm thấy như thế nào? Anh ấy còn yêu mình nữa hay không?

Xem thêm: Tư vấn tâm lý giới tính

Hầu hết các bạn nữ đều có tâm lý tội lỗi, tự trách bản thân sau lần đầu quan hệ nên các bạn sẽ thường tâm sự với bạn thân hay những người khiến bạn tin tưởng. tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006199 sẽ là người bạn khiến bạn tin tưởng tuyệt đối khi bạn tìm đến chúng tôi.

Vì sao quan hệ lần đầu lại đau? Tổng đài tư vấn miễn phí 19006199.

Hầu như 100% nữ giới đều có cảm giác đau và ra máu khi quan hệ lần đầu vì Khi quan hệ lần đầu cửa của “cô bé” còn hẹp, khô và màng trinh sẽ bị rách nên thường mang đến cảm giác đau. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp quan hệ lần đầu nhưng không bị ra máu vì màng trinh của bạn nữ đó mỏng và có sự đàn hồi co giãn tốt nên lần đầu quan hệ không bị rách, hay có những trường hợp không có màng trinh bẩm sinh thì quan hệ lần đầu cũng sẽ không bị ra máu. Vì vậy lần quan hệ đầu tiên này để có những khoảnh khắc đáng nhớ thì hai bạn nên âu yếm nhau và có một màn dạo đầu thật tốt. Điều này vừa giúp hai người có thể khám phá cơ thể của nhau mà còn có thể làm cho tâm lý thoải mái và giảm cảm giác đau khi lần đầu “cô bé” bị “tấn công” tạo xúc cảm tự nhiên đến từ hai phía.

Đòi yêu nhiều lần trong lần quan hệ đầu tiên có ảnh hưởng gì không?

Quan hệ tình dục không chỉ đơn giản là giải quyết nhu cầu sinh lý mà nó còn là cảm xúc yêu đến từ hai phía tạo cảm xúc thăng hoa gắn kết về mặt thể xác lẫn tâm hồn. Khi yêu ta sẽ phải khám phá và thăm dò cơ thể bạn tình của mình. Làm cho bạn tình hứng thú và đạt được khoải cảm. So với lần đầu quan hệ mà quan hệ quá nhiều lần trong một đêm thì sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe của hai bạn làm cho cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, cực khoải giảm dần và có thể sẽ khiến cho bạn hay đối phương có cảm giác sợ “yêu” cho lần sau vì lần đầu cô bé vẫn còn nhỏ và sự va chạm chưa được quen sẽ khiến cho nàng có cảm giác đau nhiều hơn là “sướng” cho nên nên hạn chế trong lần quan hệ đầu tiên không nên quan hệ quá nhiều.

tam-su-quan-he-lan-dau

Tâm sự lần đầu – cách phòng tránh thai hiệu quả

Thời điểm thích hợp cho quan hệ lần đầu! tổng đài tư vấn miễn phí 19006199.

Phần lớn các bạn nữ khi sẵn sàng làm chuyện ấy vào lần đầu là khi tình yêu của hai bạn đã đủ lớn và sự tin tưởng giành cho người con trai đó đạt đến mức độ tuyệt đối. Khi nàng mở đèn xanh là lúc nàng thường xuyên đặt lịch hẹn cho hai bạn ở những nơi chỉ có hai người và lên lịch cho chuyến du lịch hai người. Sẽ chẳng có cô gái nào lại không có ý đồ gì khi mời bạn đến nhà cô ấy ăn tối mà chỉ có hai người.

Còn các bạn nam thì cần phải tinh tế khi nhận ra thời cơ đã chín muồi, thay vì hỏi thẳng cô ấy rằng “em có muốn ở lại đêm nay với anh không?” thì hãy nói rằng “anh muốn sáng mai thức dậy người đầu tiên anh thấy là em”,… và đó sẽ là một đêm đáng nhớ của hai bạn.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về chuyện quan hệ tình dục lần đầu tiên thì hãy liên hệ với chúng tôi. Tổng đài tư vấn tâm lý trực tiếp miễn phí 19006199 sẽ luôn lắng nghe bạn và giải đáp thắc mắc của bạn một cách hợp lý và tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>>> Tư vấn tình yêu đồng tính

>>>> Tư vấn dấu hiệu mang thai

>>>> Tư vấn có thai ngoài ý muốn

>>>> Tư vấn cách tránh thai cách ngừa thai biện pháp tránh thai

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199