Tư vấn khi mất người thân

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều từng chải qua cảm giác mất đi những người thân thiết, đó là những người luôn quan tâm, luôn chăm sóc và chơi đùa cùng ta,… vậy nên khi họ ra đi ta không thể nào quên đi được quá khứ ấy và thế là nỗi buồn cứ ngày một kéo đến, bủa vây và nhấn chìm ta, cuối cùng ta luôn cảm thấy cô độc, sợ hãi và mất mát.

Nếu đối với người lớn họ chọn cho mình những khoảng lặng riêng, những màn đêm và men say để quên đi ngày tháng thì với trẻ nhỏ, chúng tại chọn cách nhốt mình trong phòng, khóc lóc và tuyệt thực,…

Vậy là dù là ai thì tất cả họ đều buồn chán và thất vọng, việc vượt qua được nỗi đau này là điều vô cùng khó khăn và vất vả, vậy cách thức tốt nhất là gì? Điều gì có thể làm bạn vượt qua được cú sốc hiện tại?,… hãy để tổng đài tư vấn khi mất người thân 19006199 giúp đỡ bạn.

Các trạng thái bạn thường gặp phải khi mất đi người thân

Cảm giác đau buồn và mất mát: cho dù bạn là ai, ở bất kì hoàn cảnh, địa vị nào ,… thì việc mất đi những người thân thiết sẽ luôn khiến bạn rơi vào trạng thái đau khổ và mất mát, bởi vì bạn và người đó đã có quãng thời gian dài ở bên nhau cùng nhau chơi đùa, cùng  nhau tâm sự và thậm chí là chia sẻ rất nhiều những công việc trong cuộc sống vậy nên khi người đó mất đi bạn không thể nào cảm thấy ổn định được,..( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách vượt qua cú sốc khi mất người thân 190061990).

Khóc lóc và chìm trong đau khổ: đây cũng là một trạng thái dễ dàng nhận thấy đối với những ai đã mất đi những người thân yêu của mình, khi người đó ra đi mãi mãi cũng là lúc bạn nhận ra rằng mình không bao giờ còn cơ hội để gặp mặt người đó nữa, bạn bắt đầu ân hận về tất cả những việc trước kia mà bạn đã làm sai với họ mà không cách nào chuộc lỗi, bạn bắt đầu cảm thấy hối hận vì không ở bên cạnh họ nhiều hơn và bạn đặc biệt bạn rơi vào sự đau khổ tột cùng khi đó là người bạn hết mực yêu thương,..( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách vượt qua cú sôc khi mất người thân 19006199).

Xem thêm: Tư vấn hôn nhân gia đình

Nhốt mình vào một góc và chìm đắm vào những men say: có rất nhiều người lại chọn cho mình cách thức tự hành hạ chính bản thân mình như vậy vì trong đầu họ lúc này chỉ muốn yên tĩnh họ muốn quay lại thời gian trước đây khi mà người thân họ vẫn còn sống, còn vui đùa và tươi cười trước mặt họ. vậy là họ chọn cách dùng men say khi đó họ có thể thấy người thân đang hiện hữu trước mặt họ cùng cười cùng khóc với họ giống như ngày trước ,..( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách vượt qua cú sốc khi mất người thân 19006199).

……………………vv……………………….

Cách thức để vượt qua cú sốc khi mất người thân

Hãy đi dạo: việc mất người thân là điều mà không ai muốn vì vậy khi rơi vào trạng thái quá đau buồn và mất mát là điều vô cùng dễ hiểu, tuy nhiên cách thức tốt nhất không phải là việc bạn luôn tự nhốt mình trong nhà và chìm đắm vào men say mà thay vào đó hãy đi ra ngoài và tản bộ, hãy hít thở sâu và để cho mình trạng thái thư giãn nhất có thể nhé ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách vượt qua cú sốc khi mất người thân 19006199).

Hãy tâm sự nói chuyện với mọi người xung quanh: khi cảm giác đau khổ và mất mát ập tới bạn không nên im lặng và tự gặm nhấm nỗi đau một mình mà thay vào đó hãy tìm đến cho mình những người bạn thân thiết nhất nói cho họ nghe về cảm giác bạn đang mắc phải, hãy để họ chia sẻ nỗi buồn cùng bạn , có như vậy bạn mới có thể vượt qua nỗi đau này ,…( tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006199).

……………….vv……………….

Người thân của bạn đã mất và bạn không thể vượt qua nổi nỗi đau lớn này? Bạn muốn tìm cách để giảm bớt nỗi buồn và vượt qua cú sốc?,.. vậy hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 19006199 để nhận được sự tư vấn và giải đáp tận tình từ các chuyện gia bạn nhé.

Các bài viết liên quan khác:

Tư vấn ngoại tình

♥ Tư vấn khi bị bạo lực gia đình

♥ Tư vấn cách giáo dục con cái

♥ Tư vấn báo hiếu cha mẹ

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199