Tư vấn hoảng sợ

Rất nhiều người thường rơi vào cảm giác hoảng sợ mà không rõ nguyên nhân, hay lý do. Tuy nhiên người ta cũng thường hay bỏ qua các triệu chứng này và coi nó như một vấn đề bình thường liên quan đến tích cách,… cũng chính vì vậy mà họ bỏ qua vấn đề chữa trị, và ngăn ngừa, và khi bệnh càng ngày càng nghiêm trọng và mất khỏi tầm kiểm soát thì lúc ấy người bệnh cũng đã có các ảnh hưởng lớn tới chính bản thân và cuộc sống của mình( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách để đối phó với rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ 19006199).

Thế nào là rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ

Rối loạn hoảng loạn, khiếp sợ là sự sợ hãi mãnh liệt phát triển không có lý do rõ ràng và gây nên các phản ứng nghiêm trọng về thể chất. rối loạn hoảng  sợ, khiếp sợ có thể rất đáng sợ. Khi cơn hoảng loạn xảy ra, có thể nghĩ rằng đang mất kiểm soát, bị đau tim hoặc thậm chí tử vong. ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách để đối phó với rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ 19006199).

Có thể chỉ có một hoặc hai cơn hoảng loạn trong cuộc đời. Nhưng nếu đã có một vài cơn hoảng loạn và đã dành thời gian dài trong sợ hãi liên tục tấn công khác, có thể có một tình trạng mãn tính gọi là rối loạn hoảng sợ.

Hoảng sợ tấn công đã từng được bác bỏ như thần kinh căng thẳng, nhưng bây giờ công nhận là một tình trạng y tế thực sự. Mặc dù cơn hoảng loạn có thể ảnh hưởng đáng kể chất lượng sống, điều trị là rất hiệu quả. ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tâm lý miễn phí 19006199).

Các triệu chứng thường gặp của rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ

Các triệu chứng thường gặp của rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ: tim đập nhanh, ra mồ hổi, run rẩy, khó thở, tăng không khí, ớn lạnh, buồn nôn, đau bụng, đau ngực, khó thở,.. ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách để đối phó với rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ 19006199).

Hoảng loạn có nhiều biến thể, nhưng các triệu chứng thường là cao điểm trong vòng 10 phút và kéo dài đến nửa giờ và khi tình trạng hoảng loạn kết thúc sẽ kéo theo sự mệt mỏi, kiệt sức ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách để đối phó với rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ 19006199).

Khi bệnh đã trở nên nghiêm trọng người ta thường  cố gắng tránh né mọi thứ có thể đến với mình  điều đó đồng nghĩa họ sẽ tránh nơi đông người và thậm chí nhốt mình trong phòng kín ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách để đối phó với rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ 19006199).

Cách thức liên hệ với tổng đài tư vấn cách để đối phó với rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ 19006199

Cách 1: cách thức đầu tiên vô cùng đơn giản và nhanh gọn rất thích hợp cho những bạn bận rộn, đó là bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn cách để dối phó với rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ 19006199 nghe và làm theo hướng dẫn để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Cách 2: một cách thức nữa cũng vô cùng đơn giản và hiệu quả, các bạn không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình mà còn vô cùng chi tiết với các cách thức thực hiện vô cùng hiệu quả cũng chỉ bằng cách bạn cũng hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn cách để đối phó với rối loạn hoảng sợ, khiếp sợ 19006199 nghe và làm theo hướng dẫn để nhận đặt lịch tư vấn trực tiếp tại công ty tại số 8 ngõ 22 Đỗ Quang ( cắt Trần Duy Hưng), Cầu Giay, Hà Nội.

Bạn nghĩ rằng mình đang bị rối loạn hoảng sợ? bạn lo lắng và thấy bất an? Bạn muốn tìm hiểu về bệnh lý này và cách khắc phục, chữa trị,.. vậy hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm trạng 19006199 để nhanh chóng nhận được sự tư vấn và giải đáp.

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199