Tư vấn có thai ngoài ý muốn

Trên thực tế thì không phải tất cả những đứa trẻ được sinh ra đều nằm trong kế hoạch của phụ huynh. Mặc dù hiện nay các biện pháp phòng tránh thai trở nên đa dạng và dễ dàng mua được thì vẫn có nhiều phụ nữ có thai ngoài ý muốn. Và đương nhiên là cách phản ứng của các cặp đôi vợ chồng hay những cặp đôi tình nhân cũng đều không giống nhau. sẽ có những người thì ngạc nhiên nhưng lại vui mừng. nhưng lại có những người thì lo lắng và sợ hãi vì hiện tại không thể tự chịu trách nhiên mình làm.

Khi sự việc đã xảy ra thì điều bạn gái làm đầu tiên là cần phải bình tĩnh nhất có thể để có thể có phương hướng giải quyết phù hợp nhất có thể. Cảm giác lo lắng, sợ hãi, dằn vặt, buồn bã, khủng hoảng tinh thần là tâm lý không thể tránh khỏi, nhưng nếu như bản thân mình không mạnh mẽ vượt qua, bạn khó lòng có được quyết định đúng đắn tiếp theo.

co-thai-ngoai-y-muon

Bạn có thai ngoài ý muốn, thực sự hoang mang hãy liên hệ chúng tôi ngay 19006199

Có thai ngoài ý muốn ai sẽ là người bên cạnh và ủng hộ bạn?

» Thông thường thì gia đình sẽ là sự lựa chọn cuối cùng và là người đáng tin nhất để bạn có thể chia sẻ việc này. Nhưng mỗi gia đình lại có một lối sống và suy nghĩ khác nhau nên hoàn cảnh gia đình sẽ là một sự dào cản lớn về việc này.

» Lúc này bạn sẽ thường tìm đến những người bạn thân của mình để chia sẻ và xin lời khuyên, nhưng nhiều khi kiến thức của những người bạn đó không đủ để có thể cho bạn những lời khuyên thích đáng nhất. trong những ngày đầu khi biết tin mình có thai và việc phải đưa ra quyết định giữ hay bỏ cái thai ngoài ý muốn là một quyết định quan trọng, bạn nên vững tâm lý và làm chủ bản thân mình và tránh đưa ra những quyết định quan trọng vào ban đêm hay những lúc bạn mệt mỏi và cảm thấy kiệt sức.

» Xem thêm: Tư vấn tâm lý giới tính

  • Bạn có thể tìm đến những sự trợ giúp khác ở đẩu? Tổng đài tư vấn có thai ngoài ý muốn miễn phí 19006199.
  • Bạn có thể đến với Tổng đài tư vấn có thai ngoài ý muốn miễn phí 19006199. Với chuyên môn lâu năm và sự lắng nghe và thấu hiểu của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những điều bạn muốn chia sẻ và cần có lời khuyên.
  • Bạn có thể đi đến nhà thờ xưng tội với mục sư hay Cha. Người xe lắng nghe bạn và cho bạn lời khuyên.
  • Hay nếu như bạn không muốn chia sẻ với bất kỳ ai bạn có thể viết những điều mình suy nghĩ ra 1 quyển sổ. nó sẽ giú bạn vơi đi nỗi buồn và khó chịu phần nào đó.

Có nên giữ thai? Tổng đài tư vấn miễn phí 19006199.

» Khi biết mình mang thai ngoài ý muốn thì chắc chắn điều đầu tiên các bạn sẽ nghĩ đến là nên phá thai hay nên bỏ thai. Và chắc chắc các bạn hãy luôn  giữ cho mình một tinh thần vững chắc nhất để có thể đưa ra quyết định đúng dắn nhắt ở thời điểm lúc bấy giờ để bản thân mình không hối hận về sau. Nhưng nếu như bạn có đủ tiềm lực kinh tế thì việc giữ thai và nuôi dạy con mà không cần chồng là một việc nên làm.

» Tuy nhiên bên cạnh đó nếu như bạn giữ thai trong điều kiện kinh tế hạn hẹp hay chưa có việc làm hay bạn chưa kết hôn làm một người mẹ đơn thân là một điều vô cùng khó khăn nhưng không có nghĩa bạn không làm được. và quá trình mang thai cũng sẽ khó khăn như việc bạn quyết định giữ thai hay bỏ thai vậy. quyết định giữ thaimang thai lại kéo thêm hệ quả mà bạn và gia đình bạn cũng nhìn thấy được. điều đó lại khiến bạn lo lắng và có thể sẽ lung lay về việc có nên phá bỏ thai hay không.

Bạn không cô đơn. Tổng đài tư vấn miễn phí 19006199.

» Trong xã hội hiện tại việc một người mẹ đơn thân xuất hiện là một chuyện bình thường và nó không có gì là quá to tát khi bản thân bạn có thể chu cấp đầy đủ cho con bạn và cho con bạn một môi trường tốt nhất có thể thì tổng đài tư vấn có thai ngoài ý muốn miễn phí 19006199 nghĩ rằng đó là một bình thường và không có gì là không thể.

<<<<<Tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 1900199>>>>>

Hãy gọi cho chúng tôi tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006199. khi bạn thấy cần. chúng tôi sẽ luôn lắng nghe tâm sự của bạn và cùng bạn nhìn nhận vấn đề đó một cách thấu đáo và cùng bạn giải quyết vấn đề đó.

Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn tình yêu đồng tính

≥ Tư vấn quan hệ lần đầu

≥ Tư vấn dấu hiệu mang thai

≥ Tư vấn cách tránh thai ngừa thai

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199