Tư vấn cách tỏ tình

Bạn đang thích một người, bạn muốn tiến xa hơn với người đó? Có thể đó là cô gái hay cậu bạn cùng lớp, người mà đã từ lâu bạn bày tỏ nhưng tâm tư tình cảm của mình đối với người ấy. Nhưng lại không biết phải làm thế nào, bạn sợ nói ra người ấy từ chối và mối quan hệ của bạn sẽ đi theo một chiều hướng mà bạn không mong muốn.

tu-van-cach-to-tinh

Chuyên gia tư vấn cách tỏ tình – auto đậu

Đâu phải ai cũng thích được tỏ tình một cách hoành tráng, phô trương? Đâu phải ai cũng thích được tỏ tình một cách kín đáo, riêng tư? Mỗi người – mỗi tính, mỗi người – mỗi sở thích, mỗi người – một tâm lý khác nhau. Chính vì thế, với mỗi đối tượng, với từng cá tính tôi nghĩ rằng các bạn nên có những cách tỏ tình khác nhau cho phù hợp !

Tình yêu xuất phát từ trái tim! Người ấy yêu bạn hay không là vì trái tim của người ấy có rung động trước bạn hay không? Không hoàn toàn phụ thuốc vào cách bạn tỏ tình. Tuy nhiên, lựa chọn được không gian, thời gian, địa điểm, phương thức tỏ tình phù hợp sẽ giúp tình yêu của các bạn có cơ hội đơm hoa kết trái nhanh hơn, người ấy của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn vì bạn yêu và thấu hiểu họ!

Vậy bạn sẽ làm như thế nào nếu chưa nắm bắt được tính cách và sở thích của người ấy! Hãy gọi cho chúng tôi tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm 19006199. chúng tôi sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới mẻ hơn trong chuyện tỏ tình

Tư vấn cách tỏ tình miễn phí tông đài tư vấn 19006199

 • Đoán bắt tâm lý người ấy
 • Nên hay không nên tỏ tình với người ấy
 • Nắm bắt sở thích, nhu cầu của người ấy
 • Tư vấn cách tỏ tình, cách lựa chọn không gian tỏ tình phù hợp với từng đối tượng
 • Cách lựa chọn phương thức tỏ tình phù hợp với từng đối tượng
 • Các cách tỏ tình thông dụng nhất, hiệu quả nhất
 • Những lời tỏ tình hài hước
 • Những lời tỏ tình lãng mạng

Tổng đài 19006199 tư vấn các vấn đề tâm lý khác liên quan đến tình yêu

 • Các vấn đề tâm lý trong tình yêu
 • Giữ cho tình yêu bền chặt, gắn bó
 • Cách đối xử với “kẻ phản bội”
 • Cách cư xử khi xuất hiện người thứ 3
 • Tiến tới hôn nhân
 • Vấn đề tâm lý khác liên quan đến tình yêu
 • Tỏ Tình Bị Từ Chối Nên Làm Gì?

Bạn sẽ kiên trì theo đuổi tiếp hay từ bỏ luôn và ngay?

 • Nguyên nhân minh thất bại.

Muốn thành công thì phải tìm ra nguyên nhân của lần thất bại trước. Bạn cần tỉnh táo trước lần vấp ngã này, thay vì đau khổ, tự dằn vặt bản thân hay trách móc người ấy vô tình. Có vô vàn lý do dẫn tới lần tỏ tình của bạn thất bại. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng, người đó đã thầm thương, trộm nhớ ai chưa, kiểu tỏ tình của bạn đã đủ thuyết phục, nàng/chàng không có tình cảm với bạn hay gia đình chưa cho phép yêu đương. Nếu biết chính xác nguyên nhân, bạn sẽ vạch ra kế hoạch “tác chiến” hiệu quả hơn.

Xem Thêm: Tư vấn cách cua gái

 • Thay đổi bản thân.

Không phải vì bị từ chối mà bạn biến mình thành một con người khác, hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn. Những thay đổi để nàng/chàng thấy bạn là người chín chắn, đáng tín cậy trong chuyện tình cảm. Từ cách cư xử, quan tâm chăm sóc cho tới thể hiện tình cảm, những biến chuyển nhỏ ấy sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ nếu nửa kia cảm nhận được.

Mẹo nhỏ cho bạn, sự thay đổi về ngoại hình cũng là điều bất ngờ dành cho người ấy. Hình ảnh tươi mới của bạn sẽ mang lại cảm nhận tích cực hơn. Rất có thể, sự thất bại ấy là cơ hội để bạn khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân.

 • Tiếp tục theo đuổi.

Chỉ vấp ngã 1 lần mà bạn đã từ bỏ, nửa kia sẽ đánh giá bạn rất thấp. Người ấy sẽ nghĩ bạn chưa dành tình cảm chân thành cho họ hoặc tình yêu của bạn không bền chặt. Hơn nữa, dù có bị từ chối lần hai, lần ba, thì bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn để từ bỏ, vì mình đã cố gắng hết sức.

 • Tỏ tình lần 2 hợp lý

Lần một thất bại cũng có thể là do bạn chọn sai thời điểm, không gian hay hoàn cảnh. Hãy chuẩn bị thật chu đáo, tốt nhất nên thổ lộ trong không gian yên tĩnh, lãng mạn chỉ có 2 người và bày tỏ bằng sự chân thành. Những gì màu mè, phi thực tế hay bày tỏ ở nơi công cộng thường không phù hợp với suy nghĩ, thị hiếu của đa số bạn trẻ.

Tông đài tư vấn tâm lý tình cảm trực tuyến và miễn phí 19006199

 Bạn chỉ cần gọi tới số:19006199 nghe và làm theo hướn dẫn, các chuyên gia tư vấn tâm lý của chúng tôi. Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề tâm lý mà bạn gặp phải.

Để kết nối với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác hết sức đơn giản: Nhấc điện thoại lên, gọi cho chúng tôi qua số 19006199, Chọn máy lẻ theo yêu cầu cần tư vấn của mình để gặp đúng Chuyên gia. Tâm sự – sẻ chia – đặt câu hỏi và lắng nghe tư vấn của đội ngũ Chuyên gia tâm lý

Tổng đài phục vụ tư vấn tất cả các ngày trong tuần (Bao gồm cả thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ)

Với việc phục vụ tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc, vớ thời gian tư vấn gần như 24/7, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hang nhưng giây phút tư vấn – sẻ chia đầy thú vị và hiệu quả!

Tư vấn tình yêu giới trẻ

Tư vấn cách cua gái

Tư vấn cách tán trai cua trai

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199