Tư vấn cách tán trai cua trai

Là con gái nên từ trước đến giờ ai cũng coi trọng về vấn đề giữ giá. Con gái thì không được nhìn con trai quá lâu, không được chơi với con trai, không được nắm tay,… và thậm chí càng không được phép “ cọc đi tìm trâu trước”.

Những quan niệm cổ hủ ấy không chỉ khiến giết chết hàng loạt mối tình mà hơn hết nó còn làm biết bao người không thể tìm được hạnh phúc.

Xã hội ngày càng phát triển, không còn gò bó và nhiều quy tắc như trước đây,…cuộc sống mới cho phép con người bình đẳng, và kể cả việc làm quen, kết bạn đến hôn nhân. Các trường hợp nữ chủ động trước trong xã hội ngày nay là không hề thiếu, cũng chẳng còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên bên cạnh nhiều mối tình hạnh phúc thì còn có rất nhiều người vẫn chưa nắm bắt tốt hạnh phúc cuộc đời mình,… vậy làm cách nào để giải quyết được vấn đề đó, làm sao để chàng chú ý đến bạn,… tất cả sẽ có câu trả lời với tổng đài tư vấn cách tán trai cua trai 19006199.

Cách để dành được sự chú ý của chàng

Sử dụng ánh mắt: trong bất kì một cuộc trò chuyện nào thì ánh mắt luôn thể hiện sự lịch sử và tạo thiện cảm tốt từ phía người đối diện, và trong tình  yêu cũng vậy ánh mắt lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, ánh mắt lúc này không chỉ có mối sự chú ý, sự thiện cảm mà hơn hết còn là thứ bộc lộ cho người ấy biết rằng bạn đang rất quan tâm đến người ấy, bạn muốn lại gần người ấy hơn muốn tiến sâu thêm vào mối quan hệ của hai người.

Cách ăn mặc: để tạo thiện cảm tốt từ chàng thì ngoài việc sử dụng ánh mắt thì trang phục cũng là điều vô cùng quan trọng, có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng hãy cứ ăn mặc làm sao để cho mình cảm thấy thoải mái nhất, nhưng không nó chỉ dành cho việc bạn gặp những người bạn thân thiết và đã hiểu rõ về mình, còn đây là lần đầu là lần bạn cần gây ấn tượng với chàng trai ấy vậy nên hãy chọn lựa cho mình bộ trang phục thật thông minh nhé cô gái !!! ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách cua trai 19006199).

» Xem thêm: Tư vấn tình yêu tình cảm

Sử dụng giọng nói: giọng nói cũng là một yếu tố cần bạn quan tâm, việc nói chuyện nhẹ nhàng và mềm mọng chính là vũ khí tối thượng của con gái cùng với cách nói chuyện hóm hỉnh thông minh, đó chắc chắn sẽ là  điều tấn công chàng hiệu quả.

Quan tâm đến câu chuyện và sở thích cảu chàng: thật mất lịch sự khi trong cuộc giao tiếp bạn lại ngắt lời hay tỏ thái độ không quan tâm đến câu chuyện của đối phương có đúng không, đặc biệt đây lại là người bạn muốn chinh phục thì việc bạn lắng nghe và chú tâm là hết sức quan trọng. nó không chỉ giúp cuộc trò chuyện thêm phần thú vị, nó còn giúp chàng có ấn tượng tốt về bạn và cuối cùng là bạn có thể hiểu hơn thêm về người ấy nữa ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách cua trai19006199).

…………………………….vv……………………………………………………..

Những điều cần tránh khi tán tỉnh

Không nên đùa giỡn với các chàng trai khác: có rất nhiều bạn nghĩ rằng nên tán tỉnh nhiều người để còn phòng bị người kia không đồng ý với bạn, số khác cho rằng làm vậy để người ấy ghen tuông và níu chặt lấy tay bạn hơn tuy nhiên đây là cách thức vô cùng tiêu cực, nó sẽ chỉ khiến chàng nghĩ rằng bạn đang đùa giỡn với tình cảm của chàng mà thôi và điều ây sẽ khiến bạn càng không thể tiếp cận được đối tượng của mình được nữa.

Không lạm dụng lời khen: việc khen ngợi là điều luôn tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh bạn, kể cả người ấy tuy nhiên khen ngợi cũng cả là một nghệ thuật, khen ngợi không đúng chỗ sẽ khiến bạn trở nên vô duyên, khen ngợi quá nhiều sẽ làm người ấy cho rằng đó là lời khen giả tạo,… vậy nên hãy khen ngợi kịp thời và đúng lúc nhé ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách cua trai 19006199).

…………………….vv……………………………..

Bạn đang muốn làm quen với người ấy? bạn muốn người ấy chú ý đến mình? Hay bạn muốn tìm hiểu về cách thức cua trai hoàn hảo?,… vậy còn ngại ngùng gì mà không gọi điện ngay đến cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý trực tiếp 19006199.

Các bài viết khác:

Tư vấn tình yêu

♥ Tư vấn cách cua gái

♥ Tư vấn cách tỏ tình

♥ Tư vấn cách hẹn hò lần đầu

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199