Tư vấn cách cua gái

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã từng nghĩ rằng trong cuộc đời này sẽ chẳng yêu ai cả? chắc hẳn mỗi chúng ta cũng từng nghĩ sẽ chẳng ai khiến mình quan tâm? Và chắc hẳn cũng không ít lần chúng ta cũng tự nghĩ mình sẽ độc thân mãi mãi?,….chắc hẳn bất kì một ai cũng đã trải qua quãng thời gian như thế?,…

Vậy mà vào một ngày nọ, khi ánh mặt trời vàng chói, có mây dịu nhẹ và gió bay bay,.. một cô gái nọ lọt vào trong đôi mắt bạn, cô ấy có dáng người gầy nhỏ? Cô ấy có khuân mặt dễ thương và cử chỉ dịu dàng?, hay một cô gái có đôi mắt biết cười và tính cách năng động… tất cả từ cô ấy như thôi miên ánh mắt của bạn, như thôi thúc bạn lại gần,..

Thế mà rất muốn làm quen ấy nhưng còn e ngại, còn lo lắng, còn băn khoăn.. cách giải quyết tốt nhất cho trường hợp này là gì? Cách để gây ấn tượng với cô ấy như thế nào mới thật sự hữu hiệu?,… vậy hãy cùng tổng đài tư vấn cách cua gái 19006199 cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ nhé !!!.

Những sai lầm mà con trai dễ mắc phải khiến việc tiếp cận đối tượng trở nên có khăn và không hiệu quả 

Tiêu quá nhiều tiền và hay khoe khoang: rất nhiều bạn nam nghĩ rằng con gái bây giờ sống khá thực dụng vậy nên việc làm quen với các cô nàng này không phải chỉ cần mỗi tình cảm nữa mà hơn hết còn cần là vật chất và cách tốt nhất là để cô gái đó nhìn vào những món đồ bạn đang có,.. tuy nhiên đây là một điều hoàn toàn sai lầm, việc bạn thể hiện điều này ra chỉ khiến cho các cô gái nghĩ bạn đang khoe khoang thôi các chàng trai ạ, vì vậy khi làm quen với bất kì cô gái nào bạn đừng nên sử dụng đến cách thức này nhé ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách cua gái 19006199).

♥ Thiếu kiềm chế trong việc thể hiện cảm xúc: có rất nhiều chàng trai có thể vì quá yêu cô gái đó mà không thể khống chế nổi cảm xúc của mình, họ có thể buồn bực khi nhắn tin cô ấy không trả lời, nói chuyện không tập trung chú ý, và thậm chí là ghen tuông khi cô gái đi chơi với người bạn khác giới ,.. đây là những biểu hiện cảm xúc xấu và sẽ khiến bạn mất đi hình tượng lớn trước mặt cô ấy nữa đấy ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách cua gái 19006199).

♥ Nhắn tin hay gọi điện quá nhiều: bạn nghĩ rằng việc nói chuyện thường xuyên với cô ấy sẽ khiến cô ấy có cái nhìn tốt về bạn, sẽ khiến bạn trông thật chăm lo, quan tâm tới cô ấy,… nhưng điều này là hoàn toàn không phải việc nói chuyện quá nhiều khiến cô ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản,nó chỉ khiến bạn mất điểm trước đối phương mà thôi ( tổng đài hỗ trợ tư vấn tình yêu 19006199).

Cách cua gái hiệu quả theo tổng đài tư vấn cách cua gái 19006199

♥ Hãy tìm hiểu những điểm chung của cô ấy với bạn: nếu bạn chỉ quan tâm đến điều mà cô ấy thích thì sẽ đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy chán nản và khó có nói chuyện với cô ấy hơn cũng như ngược lại nếu bạn chỉ chăm chăm vào mình sở thích của bạn cũng sẽ khiến cuộc trò chuyện đi vào ngõ cụt, vì vậy cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề này là hãy đi tìm những điểm chung của cả hai bạn, điều này sẽ giúp cả hai thoải mái hơn với câu chuyện của mình và hơn nữa việc nói chuyện về cái mà mình yêu thích chẳng thú vị hơn sao chứ,…( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách cua gái 19006199).

♥ Không sử dụng những lời nói sáo rỗng: việc khen ngợi đối phương là một điều tốt mà bạn nên làm tuy nhiên nó cần phải đúng người, đúng việc,… không nên khen ngợi quá mức và sáo rỗng nếu không nó sẽ khiến đối tượng trở nên khó chịu và phật ý với bạn ngay lập tức ( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách cua gái 19006199).

♥ Hãy lắng nghe: nếu bạn nghĩ rằng khi tán gái việc nói chuyện mới là quan trọng thì bạn đã lầm, nói quá nhiều không chỉ khiến bạn mất điểm trước mắt đối phương mà còn khiến bạn không thể hiểu tâm tư tình cảm của cô ấy ,..( tổng đài hỗ trợ tư vấn cách cua gái 19006199).

……………………………vv…………………………………….

Bạn đang cảm nắng một cô gái? Bạn muốn tiếp cận và làm quen với cô ấy nhưng không biết phải làm gì? Bạn muốn tìm hiểu về cách cua gái có hiệu quả?,…vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý 19006199.

Có thể bạn quan tâm:

» Tư vấn cách tỏ tình

» Tư vấn cách tán trai cua trai

» Tư vấn cách hẹn hò lần đầu

» Tư vấn tình yêu xa

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199