Tư vấn các giai đoạn của tình yêu

Tình yêu luôn là thứ tình cảm khó nắm bắt nhất. Con người khi yêu cũng thật sự khó mà bình tĩnh nhìn nhận hết mọi vấn đề. Đối với tình yêu thì tổng đài tư vấn các giai đoạn của tình yêu 19006199 có thể giúp bạn chia ra làm bốn giai đoạn tuy nhiên thông thường con người ta hay kết thúc ở giai đoạn thứ ba. Vậy nguyên nhân chính của chuyện này là do đâu?.

cac-giai-doan-cua-tinh-yeu

Chuyên gia tư vấn – các giai đoạn của tình yêu, gọi ngay 19006199

Các giai đoạn của tình yêu mà tổng đài tư vấn 19006199 đưa ra được là:

Giai đoạn 1: giai đoạn “ hợp” trong tình yêu

Thế nào mới gọi là hợp nhau trong tình yêu? Thật ra hợp nhau rất đơn giản theo tổng đài tư vấn các giai đoạn của tình yêu 19006199 tìm hiểu đây là giai đoạn mà các cặp đôi bước đầu bắt đầu bị nhau thu hút. Mọi ánh nhìn tới cả suy nghĩ cảm xúc đều hướng về nhau. Bắt đầu sự giống nhau và thấy mình và đối phương có những ý thích, những đam mê chung và những cảm xúc mong mỏi nhớ thương xuất hiện dần….

√ Giai đoạn 2: giai đoạn  “ yêu”

Ở giai đoạn này mỗi một cá nhân bắt đầu biểu hiện sự quan tâm, cử chỉ dịu dàng, sự nhớ nhung xuất hiện với tần suất giày đặc. Và các cặp đôi chỉ mong mỏi những cuộc gặp gỡ những sự đụng chạm cơ thể ( nhưng cái ôm hay nụ hôn….).

Ngoài ra tần xuất của các cuộc gọi, các tin nhắn thâu đêm cũng được thực hiện và những cuộc hẹn chỉ có hai người. Giai đoạn này tổng đài tư vấn tình yêu tình cảm 19006199 gọi là giai đoạn màu hồng của tình yêu. Mọi thứ đều diên ra êm ả và hạnh phúc……

√ Giai đoạn 3: giai đoạn của sự “ thấu hiểu”

Đến với giai đoạn này mọi thứ đã không còn màu hồng như trước nữa. Các trận cãi vã diễn ra thường xuyên, sự thiếu quan tâm thấu hiểu. Giai đoạn này tổng đài tư vấn các giai đoạn của tình yêu 19006199 xin phép gọi là giai đoạn “ vỡ mộng”. Lúc này  trong mỗi cá nhân con người sẽ xuất hiện hàng ngàn câu hỏi “ rốt cuộc mình có hợp với người ấy hay không?  Mình có nên đi tiếp hay dừng lại?….” và khi con người ta không còn đủ cố gắng điều tất yếu đã diễn ra đó là mối quan hê kết thúc.

Xem Thêm: Tâm sự đêm khuya đêm muộn

√ Giai đoạn 4: giai đoạn “cần” trong tình yêu

Theo tổng đài tư vấn các giai đoạn của tình yêu 19006199 cho rằng đây là giai đoạn cuối của tình yêu. Đây như được xem là giai đoạn kết thúc viên mãn nhất khi con người ta đã đủ yêu, đủ hiểu và không còn bỡ ngỡ với sự vỡ mộng nữa lúc này con người chỉ còn lại sự quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ. Họ biết họ thật sự cần nhau hơn là những cãi vã, giân hờn và họ có thể cùng nhau đi hết con đường hạnh phúc.

Tổng đài tư vấn các giai đoạn của tình yêu 19006199 tại sao các cặp đôi thường dừng lại ở giai đoạn thứ ba

Theo tổng đài tư vấn các giai đoạn của tình yêu 19006199 bởi vì trong các giai đoạn của tình yêu giai đoạn thứ ba – giai đoạn “ thấu hiểu” là giai đoạn khó khăn nhất.

Nếu như ở giai đoạn một – giai đoạn “ hợp” con người ta bỗng chốc tìm được người thích hợp với mình, tìm được người có chung đam mê, chung sở thích thật thú vị. Tới giai đoạn hai – giai đoạn của sự “yêu” mỗi cá nhân sẽ cảm nhận thấy màu hồng của tình yêu, cảm giác của sự ngọt ngào,  hạnh phúc thì đến giai đoạn ba họ cảm thấy mình bị vỡ mộng. Hợp nhau, sở thích chung hay yêu …tất cả những thứ đó lúc này không còn là đủ. Sự biến động mau lẹ của cuộc sống, sự cản trở của những người xung quanh, công việc bận rộn, hay chỉ là những trận cãi nhau ….. sẽ nhanh chóng làm người ta chùng bước. Và nếu lúc này chúng ta không có sự thấu hiểu thì mối quan hệ sẽ dần đi vào ngõ cụt.

Vậy làm cách nào để chúng ta bước qua được giai đoạn tồi tệ này?

Đây là một câu hỏi không dễ dàng vậy thì hãy để chúng tôi tổng đài tư vấn tâm lý 19006199 giúp đỡ bạn.

Bạn đang yêu tuy nhiên mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn căng thẳng? Bạn muốn hiểu rõ hơn về các giai đoạn của tình yêu? Bạn muốn biết cách để dễ dàng vượt qua giai đoạn thứ ba vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn miễn phí các giai đoạn của tình yêu 1900619. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn !!!.

>>>> Tư vấn tâm lý trực tiếp

>>>> Tư vấn cách cua gái

>>>> Tư vấn thất tình

Leave a Reply

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199