Chuyên mục: Tư vấn tâm lý học đường

Tư vấn tâm lý học đường đã và đang trở thành một dịch vụ cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi mà những vấn đề về tâm lý và giáo dục của con người ngày càng được quan tâm là chú trọng. Vì vậy khi bạn gặp khó khăn về tâm lý, tình cảm hay trong việc giáo dục con cái, hãy gọi cho chúng tôi, tổng đài tư vấn tâm lý học đương 19006199.  Chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết những vấn đề những vướng mắc khó khăn mà bạn gặp phải.

Trong xã hội hiện đại và ngày càng phát triển như hiện nay suất hiện rất nhiều khó khăn về tâm lý ở lứa tuổi học đường. Các bậc phụ huynh muốn giúp con cái của mình có một tâm lý ổn định trong việc học hay giải tỏa áp lực từ việc học, hay những bạn học sinh muốn ổn định về mặt tâm lý giải tỏa áp lực hay có những vướng mắc trong công việc học tập mà không biết phải giải quyết ra sao. Hãy đến với chúng tôi tổng đài tư vấn tâm lý học đường miễn phí 19006199.

tu-van-tam-ly-hoc-duong

Tư vấn tâm lý học đường – thầy cô- bạn bè: Trò chuyện cùng chuyên gia 19006199

Tổng đài tư vấn tâm lý học đường miễn phí 19006199

Với mỗi độ tuổi nhất định, mỗi cá nhân cùng với môi trường học tập đối tượng tiếp xúc ngày càng mở rộng khiến nhiều bạn học sinh phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau như:

» Tình bạn.

» Tinh yêu tuổi học trò.

» Bạo lực học đường.

» Khó khăn trong học tập.

» Mỗi quan hệ giữa bố mẹ và con cái.

Thế nhưng, các em lại chưa đủ trưởng thành hay là có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm để ứng xử với tất cả các tình huống mà mình gặp phải. Nhiều em cảm thấy bối rối, khó khăn trong việc không biết làm cách nào để có thể giải quyết tốt những điều xảy ra trong cuộc sống của mình.

Xem Thêm: Tư vấn kỹ năng mềm

Trên thực tế chính vì các em chưa có kinh nhiệm cũng như chưa có tốt các kỹ năng cho bản thân mình khi các em gặp phải nhưng trường hợp như trên lại không biết mình phải ứng xử ra sao. Chính vì vậy sẽ làm cho các em phạm phải rất nhiều sai lầm không đáng có và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của các em. Cuộc sống ai cũng vậy đều có những mối quan hệ, bạn bè, thầy cô, bố mẹ. Thế nhưng đôi khi chúng ta gặp khó khăn vướng mắc lại không biết chia sẻ cùng với ai. Chia sẻ với bố mẹ lại sợ bố mẹ trách phạt, đôi khi bố mẹ bận rộn với công việc nên cũng không quan tâm kịp thời tới những vấn đề mà con cái mình gặp phải. Thế rồi các bạn lại tiếp tục trên những sai lầm của mình sai lại càng sai, không được định hướng một cách chính xác và phù hợp.

Có nhiều văn phòng tư vấn tâm lý ở trường học để hỗ trợ tâm lý cho học sinh trong trường khi các bạn có những vấn đề khó khăn về tâm lý ở bất kỳ lĩnh vực nào từ việc học, các mối quan hệ gia đình, cho đến tình cảm riêng tư, bạn bè… Bởi hơn ai hết, nhà trường hiểu được rằng chỉ khi các bạn học sinh khỏe mạnh về mặt tâm lý thì các bạn mới có thể tập trung tốt cho việc học. Thế nhưng, dịch vụ tư vấn tâm lý học đường ở Việt Nam chưa thực sự phổ biến. Thường các dịch vụ này chỉ tập trung ở một số trường học liên kết quốc tế, một số trường tư nhân, hoặc ở các trường cao đẳng đại học. Vì vậy, có nhiều bạn vẫn gặp phải khó khăn về tâm lý mà không biết làm cách nào để vượt qua.

Công ty tư vấn Việt Luật hỗ trợ tư vấn tâm lý học đường qua tổng đài 19006199. Khi bạn gặp phải những khó khăn về tâm lý hay về việc học, về các mối quan hệ riêng tư, hay về tình cảm bạn bè mà không biết phải làm thế nào giải quyết ra sao thì hãy gọi cho chúng tôi. Với những đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực tâm lý, tâm lý học đường, không chỉ giúp cho các em học sinh, sinh viên gặp khó khăn về tâm lý. mà còn giúp các bậc phụ huynh làm sao để hiểu con hơn và giáo dục định hướng cho con một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn tâm lý trẻ em

Tư vấn tâm lý giới tính

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Tư vấn bạo hành

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199