Chuyên mục: Tư vấn sức khỏe sinh sản

Theo thống kê cho thấy hiện nay ở Việt Nam có tới 90% các bạn trẻ quan hệ tình dục trước hôn nhân và số lượng nạo phá thai cũng lên đến con số cả trăm người, đứng đầu Châu á về tình trạng nạo phá thai.

Rất nhiều các bạn trẻ hiện nay cũng quan niệm quan hệ tình dục hiện tại chỉ là một chuyện nhỏ, một nhu cầu thiết yếu. ấy nhưng đã có ai biết rằng việc tình dục không an toàn sẽ gây cho ta rất nhiều bệnh lý, và việc nạo phá thai sẽ dẫn đến những sự ảnh hưởng về lâu về dài,… vì vậy để ngăn ngừa các tình trạng xấu nhất có thể sảy ra thì ngày hôm nay tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản 19006199 sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Sức khỏe sinh sản được hiểu như thế nào?

Theo tổ chức y tế thế giới – WTO cho biết: Sức khỏe sinh sản là trạng thái thoải mái cả về thể chất, tinh thần và sự hòa hợp của xã hội về tất cả các phương diện liên quan đến hệ thống sinh sản trong suốt các giai đoạn của cuộc đời. Điều này có nghĩa là cả nam lẫn nữ giới đều có quyền nhận thông tin và tiếp nhận chăm sóc sức khỏe, các biện pháp KHHGĐ an toàn để đời sống tình dục thỏa mãn, quyết định được việc mình mang thai khi nào, đảm bảo quá trình thai nghén, sinh con khỏe mạnh.

♥ Xem thêm: Tư vấn tâm lý giới tính

Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản 19006199 là tổng đài được lập ra với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ, các gia đình,.. có cái nhìn đúng đắn về sức khỏe sinh sản, và cũng là nơi giúp các bạn giải quyết các tâm sự khó nói,các nỗi lòng còn nhiều ưu phiền của mình.

Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản 19006199 có thể giúp đỡ bạn

Tư vấn cách quan hệ an toàn:có rất nhiều bạn trẻ trải qua những lần quan hệ tình dục không an toàn đã gây ra rất nhiều sự cố không mong muốn,và cả những hậu quả đáng tiếc không thể vãn hồi,…vậy có cách quan hệ tình dục an toàn như thế nào? Sử dụng bao cao su, đặt vòng hay uống thuốc,.. đều là những cách thức đơn giản và mang lại hiệu quả tốt ( tổng đài hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản 19006199).

Tư vấn cách sử dụng các biện pháp trách thai: đối với một số người quan hệ lần đầu thì việc sử dụng các biện pháp tránh thai là vô cùng khó khăn, như chúng ta đã thấy có rất nhiều các biện pháp phòng trách thai tuy nhiên không phải người nào cũng biết cách sử dụng, vì vậy hãy gọi điện ngay đến cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản 19006199 để được tư vấn một cách đầy đủ và hiệu quả nhất (tổng đài hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản 19006199).

Tư vấn các bệnh tình dục: có lẽ các bạn không biết việc quan hệ tình dục an toàn sẽ giúp đỡ phần nào đến việc phòng tránh cho các bạn về các bệnh tình dục liên quan như giang mai, hay HIV/AIDS ,..( tổng đài hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản 19006199).

Tư vấn cách quan hệ lâu hơn: bạn đã từng khó chịu vì thời gian quan hệ quá ngắn? bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái cho vấn đề này? Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục,.. tất cả sẽ có với tổng đài tư vấn sức khoẻ sinh sản 19006199.

Cách thức liên hệ với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản 19006199

Cách 1: Hãy liên hê với chúng tôi qua đường dây nóng 19006199 nghe và làm theo hướng dẫn để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Cách 2: Một cách thức khác cũng đơn giản và nhanh gọn đó là các bạn cũng haỹ nhanh tay và nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006199 nghe và làm theo hướng dẫn để nhận được lịch tư vấn trực tiếp tại công ty tại số 8 ngõ 22 Đõ Quang, Cầu giấy, Hà Nội.

Bạn đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe sinh sản? bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này hay có những tâm sự khó nói cần chia sẻ?,.. vậy đừng ngần ngại mà gọi điện ngay đến cho chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản 19006199.

Có thể bạn quan tâm:

♥ Tư vấn làm đẹp

♥ Tư vấn kỹ năng mềm

♥ Tư vấn hôn nhân gia đình

♥ Tư vấn tình yêu

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006199
Chat Facebook
Gọi:19006199